Hệ thống bơm chìm - STP

Hệ thống bơm chìm

Giới thiệu
Tại thị trường Việt Nam, các đơn vị kinh doanh xăng dầu đã rất quen thuộc với hệ thống bơm hút (Suction pumping) của nhiều hãng sản xuất tiên tiến như Tatsuno, Gilbarco, EPCO, và rất nhiều cột bơm của các nhà sản xuất, lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, theo xu hướng công nghệ hiện đại, than thiện môi trường, giảm thiểu thất thoát, giảm thiểu chi phí vận hành bảo dưỡng, Hãng Franklin Fueling System cho ra đời hệ thống bơm chìm (Sumersible Pumping) với nhiều tính năng vượt trội đã được khẳng định thương hiệu tại rất nhiều nước trên thế giới và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay, Hãng Franklin Fueling System đang đứng đầu thị phần thiết bị bơm này trên toàn thế giới.

Thiet bi xang dau

Bom chim

Bom chim
 

Ưu điểm:
Tiết kiệm chi phí vận hành, bảo dưỡng: hệ thống bơm chìm chỉ cần trang bị bơm theo số lượng bồn các lốc, bơm tại trụ bơm sẽ không cần sử dụng. Ví dụ: Một trạm xăng dầu có 2 bồn chỉ cần trang bị 2 bơm chìm cho 4 hoặc 8 vòi bơm. Trong khi, cũng với 2 bồn nhưng 8 vòi bơm sẽ phải càn 8 bộ bơm. Do đó, chi phí vận hành, bảo dưỡng cho 2 bơm sẽ giảm rất nhiều so với 8 bơm.

Thiết kế đường ống đơn giản: Hệ thống bơm chìm nối các vòi theo kiểu nối tiếp thay vì song song so với hệ thống bơm hút. Do đó, thiết kế đường ống rất đơn giản, tiết kiệm dễ quản lý vận hành.

Bom chim, ong nhua 

Cảm biến rò rỉ (áp lực) tích hợp: Tại mỗi bơm chìm có tích hợp sẳn 01 van kiểm tra áp lực nhằm phát hiện ngay hiện tượng rò rỉ. Nhờ đó, hệ thống luôn đảm bảo lưu lượng thiết  kế ban đầu và xác định sự cố rò rỉ ngay lập tức phòng chống nguy cơ cháy nổ và ô nhiễm môi trường.

 


Với những lý do trên: Hệ thống bơm chìm giúp doanh nghiệp giảm từ 20% đến 30% chi phí đầu tư và vận hành so với hệ thống bơm hút truyền thống.
 

 

Trang chủ Hệ thống bơm chìm - STP